Nhận code khuyến mãi miễn phí

  • Mã nhận khuyến mãi nhận code khuyến mãi miễn phí: SH8888
  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ hội viên của SHBET
  • Thời gian bắt đầu: 00:00:00 13/02/2023 (GMT -4)
  • Thời gian kết thúc: Đến khi có thông báo mới.
  • Chú ý: 1 điểm = 1,000 VND.
nhận code khuyến mãi miễn phí
nhận code khuyến mãi miễn phí

Nội dung sự kiện nhận code khuyến mãi miễn phí

1. Tất cả các thành viên tham gia tại SHBET sẽ nhận được mã code thưởng từ các chương trình hoạt động sự kiện do SHBET tổ chức một cách hoàn toàn miễn phí. Mỗi mã code sẽ được đổi thành tiền thưởng tương ứng. Thông tin chi tiết có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

Loại codeTiền thưởngVòng cượcHạn sử dụng
Thường583 vòng15 ngày
Đồng188
Bạc8881 vòngChưa phát hành
Vàng8888
Nhận code khuyến mãi miễn phí

2. Điều kiện và điều khoản khuyến mãi nhận code khuyến mãi miễn phí:

+ Mỗi thành viên tham gia chỉ chỉ code thưởng đúng 03 lần.

+ SHBET tổ chức các chương trình sự kiện, nơi mà các thành viên có thể nhận mã code hoàn toàn miễn phí. Các mã code này có thể được phát qua buổi livestream hoặc thông qua đại lý hợp tác. Quan trọng nhất, việc mua bán mã code này hoàn toàn bị cấm, nhưng người chơi có thể tặng cho bạn bè nếu muốn.

+ Mỗi mã code được cung cấp sẽ có thời hạn để nhận thưởng, trong vòng 15 ngày. Nếu mã code hết hạn mà thành viên không thực hiện việc nhận thưởng, chúng sẽ được coi là từ chối và sẽ bị hủy bỏ.

+ Code Bạc và Vàng sẽ được hệ thống SHBET chọn ngẫu nhiên và phát thưởng vào hòm thư của các thành viên. Do đó, hãy luôn chú ý kiểm tra hòm thư của bạn để không bỏ lỡ bất kỳ mã code nào và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

+ Hành vi lạm dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi là hoàn toàn không chấp nhận được tại SHBET. Nếu phát hiện bất kỳ thành viên nào có hành vi như vậy, hệ thống sẽ ngay lập tức đóng băng tài khoản của họ vĩnh viễn, mà không cần thông báo trước. Chúng tôi đảm bảo sự công bằng và đúng quy định cho tất cả thành viên, và sẽ không dung thứ đối với bất kỳ hành vi lạm dụng nào.