Chính Sách Bảo Mật

1. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và cam kết bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

2. Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có yêu cầu từ cơ quan luật pháp hoặc theo quy định hiện hành. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán uy tín và các cơ quan tài chính để hoàn thành thanh toán các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Tất cả thông tin cá nhân được chuyển và lưu trữ bằng phần mềm bảo mật SSL 128 bit, trong môi trường hoạt động an toàn và không thể xâm nhập. Truy cập vào dữ liệu được giới hạn và kiểm soát nghiêm ngặt, và máy chủ được đặt tại nước ngoài để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thành viên tham gia.

4. SHBET và đối tác của chúng tôi có thể liên hệ với quý khách qua email để chia sẻ thông tin về các chương trình có lợi cho quý khách. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân lưu trữ tại SHBET với bất kỳ bên thứ ba nào.

logo-shbetplus Chính Sách Bảo Mật Của Shbet
Chính Sách Bảo Mật Của Shbet

5. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng Đài Điện Thoại: +84 795 899 888. Lưu ý rằng các cuộc gọi có thể được ghi âm để kiểm tra chất lượng và đảm bảo an toàn tài khoản.

6. Quý khách vui lòng lưu ý rằng việc đăng ký tài khoản tại trang web đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý cho chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân và ghi âm cuộc gọi điện thoại để đảm bảo an toàn.